Hà Lan Limousine tuyến Hà Nội - Thái Nguyên

Luôn luôn đặt tiêu chí tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vận tải phục vụ nhu cầu đi lại đa dạng của hành khách, HÀ LAN lại một lần nữa tiên phong đầu tư một lô 10 xe DCAR LIMOUSINE màu đen bóng, mạnh mẽ, an toàn với tiện nghi sang trọng bậc nhất hiện nay. Với chiến lược kinh doanh phục vụ hành khách cao cấp, khách VIP, thương hiệu HÀ LAN LIMOUSINE (HALAN LIMOUSINE) xây dựng lộ trình đầu tư 100 xe DCAR LIMOUSINE ngay trong các năm 2015-2016.

 HÀ LAN LIMOUSINE sẽ đưa vào khai thác phục vụ hành khách cao cấp đi lại trên tuyến Thái Nguyên - Hà Nội và ngược lại. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách VIP, HÀ LAN LIMOUSINE còn đầu tư đồng bộ nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với dòng xe sang trọng và đẳng cấp DCAR LIMOUSINE. 

Đồng hành cùng Hà Lan, quý hành khách sẽ được đắm mình trong không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, chuyến đi sẽ không bao giờ dài và mệt mỏi

 - 7 ghế ở khoang hành khách, 3 ghế ở khoang lái được ngăn cách bởi vách ngăn.

- 04 ghế VIP: Đây là sự khác biệt giá trị nhất của Ford DCar New 2015 so với 2014 khi 02 ghế gần khoang tài có thể xoay được 180 độ tạo điều kiện mọi người dễ trao đổi, kết nối trên suốt chặng đường di chuyển.

- Ghế ngồi: Được cải tiến theo hướng linh hoạt và tiện nghi khi sử dụng với kích thước ghế rộng rãi được bọc da Connolly cao cấp, tay gác thỏa mái, ghế duy chuyển lên xuống trượt ngã dễ dàng…
- Rèm: Hệ thống rèm được nâng cấp lên mức sang trọng

- Bệ bước chỉnh điện: Cũng là một điểm cải tiến bên cạnh hệ thống Rèm. Bệ bước này giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn hơn.

- Cửa lùa tự động: Đây là hệ thống cửa tự động có chức năng chống kẹt tay rất nhạy và được điều khiển bằng remote.

- Tiện ích, tiện nghi: Trên xe được trang bị hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng với 4 cổng sạc usb, . ổ cấm điện 220v để sạc điện thoại, chỗ đựng ly, chai nước. Hệ thống đèn led, đèn đọc sách mang đến không gian tỏa sáng và ấm cúng. Khoang hành lý rộng rãi.

Thêm vào đấy, quý khách đi xe Hà Lan có thể được đưa đón tận nhà trong bán kính 5km. Với tần suất 20 phút/chuyến hoạt động liên tục từ 5h - 21h cùng lộ trình rõ ràng, hành khách có thể thuận tiện sắp xếp công việc phù hợp thời gian.

Lộ trình 1: VP Hà Nội - Đường vành đai 2 - Cầu Nhật Tân - Sân bay Nội Bài - Đường cao tốc - Thái Nguyên
Lộ trình 2: Big C Thăng Long - Bảo tầng dân tộc học - Cầu Nhật Tân - Sân bay Nội Bài - Đường cao tốc - Thái Nguyên
Lộ trình 3: 87 Đại Cồ Việt - 119 Trần Khát Chân - Cầu Vĩnh Tuy - Siêu thị Aeon Mall - Đường cao tốc - Thái Nguyên.

Hà Lan Limousine trả khách tận nhà Thái Nguyên trong bán kính 5km.

*** Dưới đây là các điểm đón trả khách tại Hà Nội

Sân bay Nội Bài, Siêu thị Fivimart (đầu cầu Nhật Tân),
- Bảo tàng dân tộc học
- SN 82 Nguyễn Chánh
- SN 119 Nguyễn Chí Thanh
- SN 137 Nguyễn Trãi
- Aeon Mall (Long Biên)
- SN 119 Trần Khát Chân nối dài
- SN 87 Đại Cồ Việt.

Hà Lan Limousine

- Tần suất: 20 phút/chuyến

- Thời gian: 5h - 21h 

- Giá vé: 100k/ người/ chuyến

Mọi thắc mắc của hành khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại (0280)3.73.73.73

Hà Lan Limousine rất vui lòng được phục vụ quý khách!