Du lịch Tuyên Quang

Du lịch Tuyên Quang du khách sẽ được tham quan khu du tích lịch sử, văn hóa quốc gia Tân Trào, được lênh đênh trên hồ Nà Hang hữu tình, ngắm hình dáng lạ của núi Pác Tạ, thu vào tầm mắt 99 ngọn núi bao quanh thị trân Nà Hang thơ mộng. Cùng khám phá nhiều hơn những địa danh tuyệt mỹ nơi đây.

Các điểm du lịch nổi bật ở Tuyên Quang

Khu di tích Tân Trào: 
 
Khu di tích Tân Trào

Địa danh du lịch nhiều du khách muốn đến nhất ở Tuyên Quang là khu di tích lịch sử Tân Trào thuộc huyện Sơn Dương, cách thị xã Tuyên Quang khoảng 41km.
 
Những di tích chính ở Tân Trào gồm đình Tân Trào, cây đa Tân Trào, lán Nà Lừa và Hang Bòng. Bên cạnh các địa danh nổi bật này, nếu thích bạn có thể rong ruổi ở hàng loạt di tích và du lịch khác như: bản Khuổi Kịch, đình Thanh La, Vực Thia, làng Tân Lập, đèo Chắn, Đồng Man - Lũng Tẩu, hang Bòng, hầm Chính phủ và bảo tàng Tân Trào...

Thác Mơ: 
 
 
Thác mơ

Thác nước hùng vĩ phối hợp với khung cảnh núi rừng trùng điệp đang chờ đón những du khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.
Đường vào thác Mơ tương đối thuận tiện. Từ xa đã nghe thấy tiếng nước đổ ào ào. Càng đến gần thác, khí hậu càng lạnh. Tới thác, du khách dường như đang bước vào chốn bồng lai tiên cảnh. Thác ẩn dưới chân ngọn núi mà dưới đó là một hồ nước trong veo. Du khách sẽ lên một con xuồng nhỏ để tới thác. Ngồi trên xuồng, du khách được dịp thư giãn, thoả sức ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên "núi ôm mây, mây ấp núi".
 
Suối khoáng Mỹ Lâm:
 
Suối khoáng Mỹ Lâm

Từ thị xã Tuyên Quang 13km về phía đông nam, con đường quanh co uốn lượn bên sườn núi dẫn vào khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm thật bình yên, thơ mộng. Du khách có dịp đến Tuyên Quang đều mong muốn được một lần đến suối khoáng Mỹ Lâm để đắm mình trong làn nước trong trẻo, ấm áp mà thiên nhiên ban tặng.
 
Suối khoáng Mỹ Lâm có nguồn nước khoáng  ngầm trong lòng đất, được phát hiện từ thập niên 60. Năm 1965, khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm được xây dựng trên ngọn đồi thoai thoải nơi có dòng suối Mỹ Lâm chảy qua thật hữu hiệu cho việc chữa bệnh. 
 
Khu du lịch sinh thái Nà Hang:
Sinh thái Nà Hang

Để đến với vùng đất Tuyên Quang hào hùng và thân yêu này. Nhà xe Sơn Hưng chúng tôi khai thác tuyến Hà Nội - Tuyên Quang, với xe ghế ngồi 30 chỗ, xe chất lượng, tiện nghi. Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của nhà xe, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng niềm tin và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lịch trình nhà xe Sơn Hưng tuyến Hà Nội - Tuyên Quang:

  1. Lúc 6h15: xuất phát tại Giáp Bát - 9h45: đến bến xe Tuyên Quang.
  2. Lúc 6h30: xuất phát tại Hà Đông  - 11h00: đến bến xe Tuyên Quang.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết xin liên hệ nhà xe số: 0273.822.702 - 0986.456.699