Giới thiệu Xe Đại Huyền GTVT.VN

Giới thiệu

Xe khách Đại Huyền chuyên tuyến Mỹ Đình - Hà Nội - Lạng Sơn - Hữu Nghị Quan.

Hiện là một trong những nhà xe hàng đầu phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách,hàng hóa tuyến Mỹ Đình - Hà Nội - Lạng Sơn -Hữu Nghị Quan.

Sử dụng loại xe Mercedes 16 ghế ngồi. Đời mới, có chất lượng tốt, kiểu dáng lịch sự, hiện đại. Phục vụ tận tình chu đáo. Ưu tiên ghế đầu cho trẻ em và người già.

Xe khách Đại Huyền là nhà xe chuyên hoạt động trên tuyến  HÀ NỘI - LẠNG SƠN - HỮU NGHỊ QUAN - CỬA KHẨU TÂN THANH. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của Xe khách Đại Huyền hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.
 
 
 
Thời gian di chuyển nhanh, an toàn cùng với giá vé phù hợp đã trở thành tiêu chí lựa chọn nhà xe của hành khách. Xe khách Đại Huyền luôn đã và đang tạo dựng được uy tín đối với khách hàng thông qua chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách.
Xe khách Đại Huyền là một trong những lựa chọn phổ biến của du khách đi trên tuyến đường HÀ NỘI - LẠNG SƠN - HỮU NGHỊ QUAN - CỬA KHẨU TÂN THANH (Ngược lại). 
Hãng Xe khách Đại Huyền kinh doanh xe ghế ngồi chất lượng cao, loại xe (16 chỗ), xe chính hãng 2 dòng: Mercedes, Ford đời mới, an toàn với các dịch vụ tiện ích như nước uống, khăn lạnh, wi-fi miễn phí, có xe trung chuyển tận nơi.
 

Xe khách Đại Huyền phục vụ những loại xe ghế ngồi cao cấp có 16 ghế, bao gồm 1 tầng, có máy điều hòa, đèn, dây đai an toàn được bảo trì - bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.
Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy Xe khách Đại Huyền  luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của Xe khách Đại Huyền  đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.
 
 
*Lưu ý: Quý khách cần đến trước 30 phút để kiểm tra lại vé, sắp xếp hành lý và gọi điện thoại để đặt chỗ trước.
 
● Với khách đi xe có Đăng Ký đón Khách tại các Địa điểm Trong Thành Phố, phải có mặt tại Điểm Đón trước 15 phút, để xe Trung Chuyển hoạt động đúng yêu cầu.
 
TUYẾN ĐƯỜNG VÀ THỜI GIAN XUẤT BẾN CỦA XE KHÁCH ĐẠI HUYỀN 
LỊCH TRÌNH HÀ NỘI - LẠNG SƠN - HỮU NGHỊ QUAN - CỬA KHẨU TÂN THANH (Ngược lại)
Số chuyến ra vào bến: 54 chuyến/1 ngày (15 phút/1 chuyến) 
Tuyến xe khách 2 chiều: Hà Nội (Bến xe mỹ Đình) - Lạng Sơn
- Dịch vụ: đón trả khách tại nhà.
- Thời gian xuất bến từ: 4h30 sáng đến 18h hằng ngày.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe theo số điện thoại : 0968.428.999