Giới thiệu Xe Bắc Sơn GTVT.VN

Giới thiệu

Công ty vận tải Bắc Sơn được thành lập được một thời gian và hiện nay được nhiều khách hàng biết đến, nhất là khách hàng khu vực miền Bắc. Ngoài việc kinh doanh xe khách trên tuyến đường cố định, công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Nhà xe Bắc Sơn chuyên chạy các tuyến từ Sơn La đi các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Mường La, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Hạ Long… và ngược lại. Với lịch trình dễ dàng chọn lựa như thế này, du khách có thể thuận tiện đi lại giữa hai cung đường và đặc biệt mang lại cho du khách lịch trình tốt nhất để đến với Sơn La, cũng như khách từ Sơn La đi qua các tỉnh khác.

vinacel-xe-khach-Bac-sonXe Khách Bắc Sơn

Đây chính là tuyến xe khách cao cấp có chất lượng tốt được đưa vào phục vụ quý khách, giải quyết nhu cầu đi lại của người dân. Nhưng chủ yếu hãng cung cấp chuyến xe với hai tuyến chính là Hà Nội – Sơn La và Sơn La – Hà Nội, xuất bến thì bến xe Mỹ Đình đi đến bến xe Sơn La và nược lại, chạy liên tục trên hai mươi (20) chuyến một ngày.

Thêm vào đó, xe của hãng xe Bắc Sơn là xe Huyndai Universe được sản xuất tại Hàn Quốc với 40 giường nằm cao cấp cùng với trang thiết bị gồm hệ thống message tự động, màn hình TV tinh thể lỏng, tai nghe cá nhân. Còn có khăn, thuốc chống nôn, nước suối và một vài vật dụng cần thiết cho các khách hàng nữa. Du khách sẽ được phục vụ điều hòa trên suốt chuyến đi và không phải bận tâm thời tiết bên ngoài như thế nào.  

Nhà xe Bắc Sơn luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp với giá cả phải chăng và mang tính cạnh tranh cho quý khách khi tham gia hành trình cùng xe. Việc bị nói thách giá vé, bị chặt chém giờ đây sẽ không còn nữa.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm được đào tạo và lựa chon kỹ lưỡng, vì vậy quý khách đến với nhà xe chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi hành trình của quý khách. 

một số hình ảnh về doanh nghiệp:

 

 

Doanh Nghiệp Bắc Sơn chúng tôi được đầu tư mạnh mẽ với đội ngũ xe được đầu tư mới hơn 43 đầu xe phục vụ và khai thác tuyến vận tải hành khách như:

Mỹ Đình - Hà Nội - Sơn La

Mường La - Sơn La.

Sơn La - Hưng Yên - Thái Bình

Sơn La - Ninh Bình - Thái Bình

Sơn La - Vĩnh Phúc, Sơn La - Nam Định

QUỲNH NHAI – HÀ NỘI

SƠN LA – HẢI DƯƠNG – HẢI PHÒNG – QUẢNG NINH

SƠN LA - BẮC NINH - HẢI DƯƠNG - UÔNG BÍ - BÃI CHÁY

SƠN LA - HÀ NỘI - BẮC NINH - BẮC GIANG

TP SƠN LA - GIA LÂM

XE KHÁCH GHẾ NGỒI HẠNG SANG 5 SAO (BẾN YÊN NGHĨA, NHÀ KHÁCH THANH XUÂN)

TUYẾN TP SƠN LA ĐI SÔNG MÃ (XE 5 SAO)

SƠN LA - BẮC YÊN - PHÙ YÊN - YÊN BÁI...

Với bề dày kinh nghiệm phục vụ nhân dân, doanh nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những chuyến đi an toàn, thoải mái với chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA TỔNG ĐÀI:

DT:  0223.551.558 – 0223.551.559

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH VÀ QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ CHỌN LỰA BẮC SƠN.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------