Giới thiệu Xe Hùng Hà GTVT.VN

Giới thiệu

    Hùng Hà là một hãng xe khách làm nhiệm vụ đưa những hành khách từ thủ đô đến với địa danh lịch sử Điện Biên Phủ và ngược lại, nhà xe Hùng Hà là một cái tên đáng ghi nhớ cho những ai có dự định làm một chuyến du lịch đến địa danh này.

     Nhằm đảm bảo cho quý hành khách có những chuyến xe thoải mái, và nhằm phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện cho khách hàng. hãng xe Hùng Hà đã đầu tư xây dựng đội xe giường nằm 40 chỗ, tiện nghi và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của qúy khách.

 

Bên cạnh đó nhà xe Hùng Hà chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý và giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này của chúng tôi. Cùng với đó là tiêu chí phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ của nhân viên, và tiêu chuẩn lái xe an toàn của tài xế.  Hùng Hà  luôn xuất bến đúng giờ, không đón khách dọc đường, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Mọi hoạt động của hãng xe đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

 

Lịch trình nhà xe: Nhà xe Hùng Hà 
Tuyến xe: Hà Nội, Bến Xe Mỹ Đình Điện Biên, TP. Điện Biên Phủ
Nơi xuất phát: Bến xe Mỹ Đình
Nơi đến: Bến xe Điện Biên 
Lộ trình: Thời gian đi: 9h00 
01 Chuyến/Ngày 

 

Tiện ích:

Máy lạnh 
Nước uống 
Giường nằm 40 chỗ 
Thức ăn

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi nâng cao chất lượng hơn nữa để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

HÙNG HÀ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI !

Mọi chi tiết thắc mắc kính mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoại: 0972.77.44.99