Giới thiệu Thọ Hải Limousine GTVT.VN

Giới thiệu

..... Xe Vip Thọ Hải Limousine .....

Những buổi mưa xuân đang nhường chỗ dần cho những ngày nắng hạ, một mùa hè, mùa du lịch mới lại nhộn nhịp và hứa hẹn nhiều hấp dẫn lý thú. Với hàng loạt tuyến điểm du lịch mới được đưa vào phục vụ trong dip hè 2017 này.

Hãy cùng Xe Víp Thọ Hải – Thọ Hải Limousine Chào Hè 2017 và đẩy lùi những cảm giác oi nồng của ngày nắng hạ, bằng những chuyến đi do xe Vip Thọ Hải phục vụ.

Bạn muốn đi theo tua trọn gói ? Bạn muốn thuê xe theo hợp đồng để đưa gia đình đi chơi ? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn đi hoặc cần gửi đồ, ship đồ từ Lục Nam xuống Hà Nội rồi từ Hà Nội về Lục Nam ? Tất cả hãy để Xe Vip Thọ Hải Limousine giúp bạn.

Chỉ cần bạn mở điện thoại lên và gọi về số tổng đài: 0974 76 1986 của Công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn toại nguyện ! Không chỉ là xe Vip 9 chỗ mà từ tháng 4/2017 này Công ty có một hệ thống xe từ 04 đến 46 chỗ đủ chất lượng, chuyên nghiệp và sang trọng đang sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Đặc biệt thời khắc chuyển mùa Xuân – Hè này sẽ rất dễ làm quý bạn mắc phải những bệnh giao mùa. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của doanh nghiệp mình cho đồng bào trên quê hương Lục Nam, thêm một nghĩa cử thiện hiếu đẹp. Từ tháng 4 này Xe Vip Thọ Hải ưu tiên phục vụ quý khách đi: khám, chữa bệnh, thăm bệnh tại Hà Nội, Thọ Hải Limousine sẽ đón quý vị tại nhà và đưa đến tận các bệnh viện, phòng khám trong nội thành Hà Nội.

Đi xe đông vào mùa hè với người thường đã khổ, với người bệnh thì thực sự là một cực hình. Nhưng từ tháng Tư này quý khách không phải lo ngại về điều đó nữa vì Xe Vip Thọ Hải sẽ giúp quý vị cùng thân nhân đi khám bệnh sẽ có những phút giây thoải mái nhất, an toàn nhất để phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết Đón tiễn tại nhà – Đường xa thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt hơn, đa dạng hơn nhưng giá không cao hơn ! Chỉ với 100K/1 quý khách/1 lượt.

Hãy Gọi và Trải nghiệm !

Tin tức nổi bật